Bảo tàng Sâm Ngọc Linh tự nhiên quý hiếm số 1 Hà Nội

Hà Nội nổi tiếng là nơi hội tụ tinh hoa về kiến trúc, ẩm thực, những món đồ đẳng cấp, bảo tàng trưng bày cổ vật quý hiếm. Và một trong những địa điểm được giới chuyên gia đánh giá cao là Bảo tàng trưng bày Sâm Ngọc Linh tự nhiên – quốc bảo Việt Nam tại 37 Hùng Vương Restaurant

Bảo tàng thu nhỏ Sâm Ngọc Linh tự nhiên tại 37 Hùng Vương Restaurant được xếp theo độ tuổi và trọng lượng, trong đó có củ sâm tuổi đời hơn 100 năm, nặng đến 1,5kg, là những củ sâm sót lại hiếm hoi trên thị trường.

Sâm Ngọc Linh tại đây được các chuyên gia nghiên cứu và kiểm nghiệm, sẵn sàng giới thiệu, chia sẻ tác dụng quý giá của Sâm Ngọc Linh đối với sức khỏe, đặc biệt là tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, là sản phẩm sức khỏe quý giá mùa dịch CV19.

Sâm Ngọc Linh tự nhiên tại bảo tàng 37A Hùng Vương được áp dụng vào cuộc sống như trà Shan Tuyết 500 năm tuổi ướp Sâm Ngọc Linh, món tiềm hầm bổ dưỡng Sâm Ngọc Linh, Sâm Ngọc Linh tươi, Sâm Ngọc Linh ngâm, bonsai Sâm Ngọc Linh…

Bảo tàng sâm Ngọc Linh tại 37 Hùng Vương Restaurant xứng đáng là một địa điểm cho tất cả những ai hiểu hoặc đang tìm hiểu về giá trị sâm Ngọc Linh một lần đến để tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm.

3.8/5 - (123 bình chọn)
Back to top button