Khám phá tô Phở bát đá bò Wagyu 950k tại Hà Nội

Phở Bát Đá bò Wagyu là món ăn độc đáo tại nhà hàng 37A Hùng Vương. Điều làm nên hương vị đặc biệt cho món phở này chính bởi nguyên liệu bò Wagyu tuyệt phẩm. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức tô phở bò Wagyu thượng hạng tại không gian ngoài trời thoáng đãng hoặc không gian nhà hàng sang trọng tại 37A Hùng Vương? Bên cạnh đó, thực khách có thể kết thúc bữa sáng bằng chén Cổ Mộc Trà – Trà Phổ Nhĩ thuộc dòng trà bánh thượng hạng để có được trải nghiệm vị giác hoàn hảo nhất và mang đến những giá trị tuyệt vời cho sức khỏe, đặc biệt là cho hệ tiêu hóa.

Khám phá tô Phở bát đá bò Wagyu 950k tại Hà Nội

Thịt bò Wagyu là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Những ai đã từng nếm thử sẽ không bao giờ quên được hương vị ngọt nhẹ, mềm tan trong miệng của hai loại thịt đắt đỏ này. Thịt bò Wagyu có giá cao là bởi quy trình nuôi và chăm sóc vô cùng nghiêm ngặt của những trang trại bò Wagyu tại Nhật Bản.

Bếp trưởng nhà hàng 37A Hùng Vương cho biết, phở Bát Đá là một trong những món bán chạy nhất tại nhà hàng, một số thời điểm đắt khách có thể lên đến 15 suất. Khách hàng chia sẻ rằng họ thích sự kết hợp độc đáo giữa vị phở truyền thống với thịt bò Wagyu thượng hạng.

Điều làm nên sức hấp dẫn của phở Bát Đá bò Wagyu 37A Hùng Vương

Thịt bò Wagyu thượng hạng

Đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất để tạo nên tô phở Bát đá bò Wagyu đặc biệt là nguyên liệu dùng để nấu phở phải là những nguyên liệu tươi ngon và được tuyển chọn kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, công thức bí truyền độc đáo mà các đầu bếp tại nhà hàng dày công nghiên cứu cũng góp phần tạo nên hương vị đặc biệt cho món phở này.

Khám phá tô Phở bát đá bò Wagyu 950k tại Hà Nội

Nguyên liệu dùng để nấu nước dùng là gân nai, sá sùng, xương bò và một số thảo mộc. Tuy nhiên, phần tạo nên sự khác biệt của tô phở này chính là loại thịt bò Wagyu thượng hạng. Khi thưởng thức thịt bò Wagyu, thực khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt rất rõ ràng. Thịt bò Wagyu tan trong miệng với những thớ thịt mềm, béo, ngọt hậu.

Mỗi suất ăn được đầu bếp cân lượng chính xác để đảm bảo sự đồng nhất đã được tính toán trước đó từ lượng bánh phở, đến lượng thịt… tạo nên hương vị hoàn hảo nhất.

Tô đá cao cấp giữ nước dùng phở nóng hổi

Điều làm nên sức hấp dẫn cho tô phở đặc biệt, bên cạnh thịt bò Wagyu thượng hạng còn phải kể đến tô đá cao cấp dùng để đựng nước dùng phở. Đúng như tên gọi, tô đá đựng nước dùng được nung nóng và duy trì ở nhiệt độ 200oC trước và trong suốt quá trình thực khách thưởng thức phở.

Khám phá tô Phở bát đá bò Wagyu 950k tại Hà Nội

Một set Phở Bát đá bò Wagyu 37 đặc biệt được phục vụ với những nguyên liệu được bày riêng: 1 tô nước dùng nóng hổi sôi sùng sục, 1 đĩa bánh phở, chanh, ớt, 1 đĩa thịt bò Wagyu tươi ngon kèm hành tây và các loại rau xanh. Khi dùng Phở Bát đá 37, thực khách gắp thịt vào bát nước dùng trước cho ngọt nước, sau đó cho thêm bánh phở, rau và bắt đầu thưởng thức.

Khám phá tô Phở bát đá bò Wagyu 950k tại Hà Nội

Tô đá đựng nước dùng giữ cho nước phở nóng hổi đến khi thưởng thức sợi phở cuối cùng là nét hiện đại độc đáo hòa quyện và nâng tầm hương vị truyền thống trong tô phở Bát đá bò Wagyu thượng hạng.

Bát phở nóng hổi, nghi ngút khói dậy hương thơm và mang hương vị độc đáo riêng biệt là điều thu hút thực khách đến với Nhà hàng 37A Hùng Vương và thưởng thức Phở Bát đá bò Wagyu trứ danh Hà Thành.

3.3/5 - (144 bình chọn)
Back to top button